รับตกแต่งภายใน ออกแบบงานตกแต่งภายในทุกส่วนใหม่กับเรา ออกแบบพร้อมให้คำปรึกษาโดยทีมงานมืออาชีพ

ออกแบบกับเรา

เราออกแบบ

ออกแบบงานตกแต่งภายใน ร้านวัวลืมตัว
ออกแบบ และรับตกแต่งภายใน ร้านวัวลืมตัว

ออกแบบโดยมัณฑนากรที่มีความรู้ความสามารถ และประสบการณ์ด้านงานสถาปัตยกรรมออกแบบตกแต่งภายในโดยตรง ออกแบบร่วมกับสถาปนิก วิศวกรโครงสร้าง และวิศวกรงานระบบ จึงได้งานออกแบบที่ประสานสอดคล้องกันระหว่างฟังก์ชั่นการใช้งาน ความสวยงาม และความแข็งแรงอย่างลงตัว

เราก่อสร้าง

ก่อสร้างโดยทีมช่างตกแต่งภายในฝีมือดี มากประสบการณ์ ทำงานร่วมกันกับนักออกแบบมาอย่างยาวนาน จึงเข้าใจขั้นตอนการทำงาน และการประสานงานกันเป็นอย่างดี เพื่องานที่มีคุณภาพ

ร้านวัวลืมตัว ที่เรารับงานตกแต่งภายใน

เราใส่ใจ

ใส่ใจรายละเอียดทุกขั้นตอน ดูแลโดยผู้ออกแบบ และผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านในสายงานต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง ควบคุมการทำงานให้เป็นไปตามแบบ และแผนงานก่อสร้างโดยวิศวกรผู้เชี่ยวชาญ

เราเชี่ยวชาญ

ทีมงานมืออาชีพครบทุกสายงานเกี่ยวกับการตกแต่งภายใน ตั้งแต่งานออกแบบ งานก่อสร้าง ไปจนถึงการควบคุม และรับประกันคุณภาพ โดยระบบการทำงานที่มีประสิทธิภาพ ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณ

ตกแต่งภายในบ้านลูกค้า
รับตกแต่งภายในบ้าน

เราพร้อมช่วยคุณ

เรา คือ มืออาชีพด้านงานตกแต่งภายใน ด้วยความพร้อมอย่างเต็มที่ ให้เราช่วยทำความฝันของคุณให้เป็นจริง ให้เราได้สร้างสรรค์งานตกแต่งภายใน…เพื่อคุณ

ให้บ้านบ่งบอกตัวตนของคุณ

สร้างเอกลักษณ์ บ่งบอกความเป็นตัวคุณ ผ่านบ้านที่คุณอยู่อาศัย เติมเต็มการบอกเล่าเรื่องราวที่เกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ของคุณ ด้วยงานออกแบบ และตกแต่งภายในด้วยทีมงานมืออาชีพ

ทำไม ?

งานตกแต่งภายใน ถือเป็นงานก่อสร้างชนิดหนึ่งที่มีความละเอียดในระดับสูงสุด และเป็นขั้นตอนสุดท้ายที่จะจบงานก่อสร้างนั้นๆ ให้ได้ความสมบูรณ์พร้อม ได้อารมณ์ และถ่ายทอดแนวคิดของผู้ออกแบบ สไตล์ของบ้าน และตัวตนของผู้อยู่อาศัยออกมาได้อย่างครบถ้วน และเต็มอิ่มที่สุด
งานตกแต่งภายใน ต้องสร้างสรรค์โดยมืออาชีพ เราจึงให้ความสำคัญ และใส่ใจในทุกๆ ด้าน เรามีบุคลากรที่มีความรู้ความสามารถ และความชำนาญเฉพาะด้าน ทั้งมัณฑนาการ(สถาปัตยกรรมตกแต่งภายใน) สถาปนิก วิศวกรโครงสร้าง และวิศวกรงานระบบ รวมถึงทีมช่างที่มีประสบการณ์การทำงานด้านการตกแต่งภายในโดยตรง มีการทำงานร่วมกันของทุกฝ่าย ภายใต้ระบบการทำงานที่เราร่วมกันพัฒนาขึ้น และการควบคุมคุณภาพโดยวิศกรผู้เชี่ยวชาญ เพื่อให้ได้งานตกแต่งภายในที่มีคุณภาพ สวยงาม แข็งแรง และตอบโจทย์ด้านการใช้งาน

งานตกแต่งภายใน โดยทีมตกแต่งภายใน บริษัท ลองจร สเตชั่น จำกัด มีความพร้อมเป็นอย่างยิ่ง เพื่อสร้างสรรค์งานตกแต่งภายใน ทำบ้านที่น่าอยู่ในฝันของคุณให้เป็นจริง เพื่อคุณ ครอบครัวของคุณ และคนที่คุณรัก

ห้องนอน งานตกแต่งภายใน

ห้องนอน

นอนหลับอย่างสบายใจ และมีความสุข กับรูปแบบการตกแต่งห้องนอนที่เราสรรค์สร้างไว้สำหรับคุณ

ห้องโถงงานตกแต่งภายใน

ห้องนั่งเล่น

พักผ่อนอย่างสบายใจ กับห้องนั่งเล่นหลากหลายสไตล์ ที่เราออกแบบไว้ รอคนที่ใช่แบบคุณมาเลือกสรรค์

ห้องครัวงานตกแต่งภายใน

ห้องครัว

ทำอาหารอย่างมีความสุข กับฟังก์ชั่นที่ลงตัว แบบห้องครัวสำหรับคุณพ่อบ้าน และคุณแม่บ้านโดยเฉพาะ

บทความ

ความรู้ต่างๆจากลองจร 

เหล็กขึ้นสนิม ยังใช้ก่อสร้างได้ไหม

เหล็กเป็นสนิมยังสามารถนำไปใช้ในงานก่อสร้างได้หรือไม่? เ…

ทำไม LS ถึงเลือกวัสดุที่แพงกว่า ผรม เจ้าอื่น (มองระยะยาว)

เคล็ดลับของบริษัท Longjourn station กับการเลือกใช้วัสดุ…

วัสดุหน้าตาเหมือนกันทำไมราคาต่างกัน (คุณภาพ และเกรดของวัสดุ)

ความเหมือนที่แตกต่างของวัสดุแบบเดียวกัน   &nb…

ความแตกต่างระหว่างเสาเข็ม6 เหลี่ยมกับเสาเข็มไมโครไพล์

เสาเข็มหกเหลี่ยมและเสาเข็มไมโครไพล์    &…