ต่อเติมด้วยมาตฐานที่เหนือกว่า

มีระบบการทำงานตามหลักการและมาตรฐานงานก่อสร้างควบคุมการทำงานโดยสถาปนิกและวิศวกร รวมทั้งทีมงานช่างมืออาชีพมีฝีมือการทำงานตามรูปแบบที่กำหนดได้อย่างไร้กังกล

ต่อเติมอย่างไร..ไม่ให้ทรุด

ในปัจจุบันจะเห็นได้ไม่ยากที่ต่อเติมครัวหรือห้องอื่นๆ แล้วเกิดการทรุดตัวจนทำให้คุณลูกค้าไม่สบายใจ แต่ปัญหาเหล่านั้นจะไม่เกิดด้วยการออกแบบของทางบริษัทโดยใช้วิศวกร เพื่อให้ลูกได้คุณภาพ คุ้มค่ากับราคามากที่สุด

สร้างโดย..ไม่ให้เกิดรอยร้าว

เนื่องจากรอยต่อระหว่างโครงสร้างเก่ากับโครงสร้างใหม่โดยปกติจะไม่สามารถเชื่อมกันได้สนิท 100% อยู่แล้วในการทำงานของเราจึงใช้วิธีการแบ่งแยกโครงสร้างเพื่อลดรอยร้าวดังกล่าว

ทำบ้านนานแล้ว..ไม่เสร็จสักที

การดำเนินการเป็นไปตามแผนงานที่ได้แจ้งไว้กับลูกค้า จนถึงการเบิกงวดงานที่สอดคล้องไปกับแผนการทำงาน ขณะทำงานทางบริษัทจะสร้างกลุ่มไลน์เพื่ออัปเดทผลงานให้ลูกทราบเป็นระยะหากท่านไม่สะดวกเข้าดูหน้าด้วยตัวเอง

ทำไมเราถึงต่าง ?

สถาปนิก วิศวกร และทีมช่างมืออาชีพ

.. ไม่ใช่แค่ผู้รับเหมางูๆปลาๆ แต่เรามีทีมงานก่อสร้างที่มีความชำนาญเฉพาะทางด้านงานรีโนเวท ทุกขั้นตอนตั้งแต่เริ่มจนจบโครงการอยู่ภายใต้การควบคุม และดูแลโดยสถาปนิก และวิศวกรผู้มีความชำนาญในทุกสาขาที่เกี่ยวข้องกับงานก่อสร้าง รวมถึงนักออกแบบที่เชี่ยวชาญด้าน Universal Design ที่จะมาให้คำปรึกษา และดูแลงานรีโนเวทให้ราบรื่น ไร้ความกังวล ตั้งแต่เริ่มออกแบบ จนก่อสร้างแล้วเสร็จ

มาตฐานงานต่อเติมบ้านเราเหนือกว่า
ต่อเติมบ้านโดยขั้นตอนชัดเจน

มีระบบและการจัดการที่มีมาตรฐาน

.. จากการเรียนรู้ และประสบการณ์จากการผ่านงานรีโนเวทหลากหลายรูปแบบ จึงทำให้เกิดกระบวนการพัฒนารูปแบบการบริหารจัดการที่มีประสิทธิภาพสำหรับงานรีโนเวทโดยเฉพาะ ทั้งการวางแผนงาน และการจัดการกับปัญหาหน้างาน โดยการนำเทคโนโลยีมาใช้ให้เกิดการทำงานที่คล่องตัว และตรวจสอบได้ ภายใต้มาตรฐานการทำงานที่เท่าเทียมกับงานก่อสร้างทั่วไป

มีประสบการณ์โดยตรง

.. ทีมงานก่อสร้างทั้งสถาปนิก วิศวกร และช่างก่อสร้าง เป็นผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ผ่านงานรีโนเวทมาแล้วหลายโครงการ ทำให้เรียนรู้และตระหนักได้ชัดเจนว่า งานรีโนเวทจะมีรายละเอียดปลีกย่อยมากมาย และมีวิธีการทำงานที่แตกต่างจากงานสร้างใหม่อย่างชัดเจน

ผู้เชียวชาญ งานรีโนเวทบ้าน
รับต่อเติมบ้าน รับต่อเติม โดยวิศวกรและทีมช่างมืออาชีพ

ควบคุมค่าใช้จ่ายได้

.. เรามีทีมถอดปริมาณ และราคางานก่อสร้างผู้มีความชำนาญ สามารถประมาณราคาได้อย่างแม่นยำ ทำให้สามารถทำการรีโนเวทได้ตามราคาที่เราเสนอ และมีรูปแบบตรงตามกับที่ระบุในแบบ ไม่มีการมาต่อรองเพิ่มราคาภายหลังแน่นอน

ออกแบบจนถึงส่งมอบงาน

.. เราเป็นทีมที่มีนักออกแบบร่วมด้วยอยู่แล้ว ดังนั้นจึงไม่ต้องเป็นกังวลว่าแบบที่คุณต้องการรีโนเวทจะไม่สามารถทำการก่อสร้างได้จริง ไม่ว่าจะเป็นแบบที่เราออกให้ หรือเป็นแบบที่คุณมีอยู่ เพราะเราจะทำการตรวจสอบแบบ และให้คำแนะนำก่อนการก่อสร้าง เคลียร์ดีเทลแบบ เพื่อให้เกิดความเข้าใจที่ตรงกัน และช่วยปรับปรุงแบบตามความเหมาะสมจนงานแล้วเสร็จ โดยสถาปนิก และวิศวกรผู้เชี่ยวชาญ

รับต่อเติมบ้าน รับต่อเติม โดยวิศวกรและทีมช่างมืออาชีพ

พร้อม !!

” ออกแบบฟรี “

ผลงานของเรา

ด้วยการรวบรวมผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านงานก่อสร้าง  งาน รับรีโนเวทบ้าน ไว้อย่างครบครัน รวมถึงทีมช่างก่อสร้างฝีมือดี ที่มีประสบการณ์ด้านงานก่อสร้าง งาน รับรีโนเวทบ้าน โดยตรงมาอย่างยาวนาน มีกระบวนการทำงานอย่างเป็นระบบ ควบคุมคุณภาพตามมาตรฐานวิศวกรรม และสถาปัตยกรรม ดำเนินการในรูปแบบบริษัทจดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมายมาอย่างยาวนาน

ติดตามชมผลงาน ข้อมูลการก่อสร้าง หรือสอบถามปัญหา ปรึกษา ขอคำแนะนำจากเรา Longjourn Station ที่ facebook

บทความ

ความรู้ต่างๆจากลองจร 

เหล็กขึ้นสนิม ยังใช้ก่อสร้างได้ไหม

เหล็กเป็นสนิมยังสามารถนำไปใช้ในงานก่อสร้างได้หรือไม่? เ…

ทำไม LS ถึงเลือกวัสดุที่แพงกว่า ผรม เจ้าอื่น (มองระยะยาว)

เคล็ดลับของบริษัท Longjourn station กับการเลือกใช้วัสดุ…

วัสดุหน้าตาเหมือนกันทำไมราคาต่างกัน (คุณภาพ และเกรดของวัสดุ)

ความเหมือนที่แตกต่างของวัสดุแบบเดียวกัน   &nb…

ความแตกต่างระหว่างเสาเข็ม6 เหลี่ยมกับเสาเข็มไมโครไพล์

เสาเข็มหกเหลี่ยมและเสาเข็มไมโครไพล์    &…